GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Thành Hà Land

Thành Hà Land, đã có hơn 10 năm hình thành phát triển phân phối  với hơn 100 dự án, cung cấp hơn 5.000 sản phẩm chất lượng ra thị trường. Thành Hà Land phân phối các dự án trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Thành Hà chính thức trở thành công ty cổ phần, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản.

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Thành Hà Land tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng 10 năm kinh nghiệm, phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Nơi kiến tạo tương lai”.

Tầm Nhìn
Trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án do công ty địa ốc Thành Hà Land đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.
Sứ Mệnh
Mong Muốn mang lại giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Thành Hà Land không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thành Hà Land đưa Uy tín Giá Trị cốt lõi Tận tâm và chuyên nghiệp lên hàng đầu, luôn đổi mới và sáng tạo hiệu quả, Chia sẻ kinh nghiệm và luôn trao dồi kiến thức luôn đồng hành quan tâm trao đổi cùng khách hàng.

Time is money

Giới thiệu thành hà land

Compare listings

So sánh